Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương

Vào mỗi độ thu về, ghé thăm vùng Nội Mông (Trung Quốc), bạn sẽ được chứng kiến một vẻ đẹp mê hồn của những bình nguyên bát ngát vàng ruộm, trải dài đến tận nơi đất và trời tương ngộ.

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 1

A Nhĩ Sơn như nàng thơ giữa miền đông bắc Nội Mông

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 2

Bên cạnh một mùa thu Trung Quốc đầy sôi động ở những thành phố lớn, nhiều du khách lại ngược về phía tây ngắm Tân Cương rực rỡ hay Tứ Xuyên kiều diễm. Thế nhưng, còn có một miền địa danh nữa sở đẹp vẻ đẹp mùa thu tuyệt vời, đó là Nội Mông, cứ nhẹ nhàng phô ra sắc vàng rạng rỡ, trải dài đến tận chân trời. Nơi đây thu hút du khách với những bình nguyên hiền hòa và yên ả. Đặc biệt, bạn còn có thể chiêm ngưỡng nơi trời và đất tương ngộ như không hề có sự phân ly. Nội Mông đâu đó vang vọng những thanh âm thánh thót của vạn vật từ bầu trời đến mặt đất. Cách Bắc Kinh khoảng 1.500 cây số về phía bắc, đi mất một ngày, bạn sẽ tới được công viên rừng quốc gia A Nhĩ Sơn. Bước lên những bậc thang trải đầy lá, phóng tầm mắt ra xa, đan xen với những ngọn núi xanh rì là ngập sắc thu vàng miên man, cho thấy mùa thu đang gõ cửa miền quê này.

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 3

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 4

Tấm thảm vàng của cỏ úa nơi thảo nguyên Hô Luân Bối Nhĩ

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 5

Thảo nguyên thường được biết đến là vùng đất tràn ngập sắc cỏ xanh mướt rộng lớn ngút tầm mắt. Trời thảo nguyên mang màu xanh thăm thẳm không gợn mây. Thực tế là mùa thu ở thảo nguyên Hô Luân Bối Nhĩ giống như một tấm thảm vàng của cỏ úa và mây giăng kín vần vũ bầu trời như đang thương nhớ những cơn mưa lớn. Đâu đó có một vài căn nhà nhỏ nhốt gia súc, chứa nông cụ và rơm rạ, lọt thỏm giữa thảo nguyên sắc vàng, phải nhìn kỹ mới thấy rõ được. Có thể nói, Nội Mông là điểm đến lý tưởng để ngắm cảnh và khám phá khi du lịch Trung Quốc.

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 6

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương - Ảnh 7

Ảnh: Internet

 

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương

Bình nguyên vàng hút mắt, miền đất để yêu thương
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang