Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên,ky la xac chet biet di tai trung quoc trong cong vien

Một công viên làm bạn "rùng mình" khi đi . Để thu hút nhiều du khách đến với công viên của mình, tại Trung Quốc có một công viên đã khuyến khích tất cả mọi cán bộ nhân viên nhập vai thành các thây ma biết đi làm cho khách du lịch cực kỳ hứng thú.
Chủ đề được đưa ra đó chính là ‘’Thành phố Zombie chào mừng quý khách’’ được áp dụng tại Cửa Sổ Thế Giới – một công viên diện tích cực lớn nằm tại Trường Sa, Hồ Nam.

Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên - Ảnh 1

Công viên Cửa Sổ Thế Giới rất cẩn thận hóa trang từng người một sao cho thật đáng sợ và giống với phiên bản thật nhất, tại đây một loạt nhân viên đều đổ bộ cùng một lúc trên khắp diện tích toàn khuôn viên, chính vì thế mà kích thích được sự tò mò của rất nhiều du khách.
Bên cạnh đó, cả du khách ghé thăm cũng bị lôi cuốn theo khi tự mình trang điểm thành zombie để cũng có thể hòa mình vào hoạt động đầy sôi động lý thú này. Khắp mọi nơi đều thấy bóng dáng của xác sống khiến cho bầu không khí náo nhiệt đến lạ thường.

Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên - Ảnh 2

Một khu vực tập trung được sự chú ý lớn nhất là ‘’thị trấn zombie Tương Tây’’ – được cho là nơi đáng sợ nhất tại đây. Vì sao ư? Lý do là zombie không được tự do lê lết ở bên ngoài mà bị nhốt trong những chiếc lồng bằng sắt, thè lưỡi đỏ dài và không ngừng đưa tay ra tóm người vô cùng đáng sợ. Nếu không gan dạ, bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi.
Trong khuôn khổ lễ hội còn có đêm hội “vũ điệu zombie” với hàng loạt zombie nhảy múa tưng bừng kèm các hoạt động khác. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là các zombie ở đây còn cùng du khách tham gia vào trò chơi nhảy bungee.

Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên - Ảnh 3

Đây là một môn thể thao mạo hiểm yêu cầu người chơi được thắt dây an toàn quanh hông và chân được giữ bằng một sợi dây co giãn. Sau đó, người chơi sẽ nhảy từ một điểm cố định trên độ cao 31 - 183 m xuống mặt nước. Cảm giác nhảy từ trên cao xuống và lơ lửng trong không trung mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích, vì thế nó không dành cho những người yếu tim.

Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên - Ảnh 4

Người phụ trách hoạt động cho biết, lễ hội chào mừng Halloween năm nay chú trọng vào việc làm thế nào để khiến du khách cảm thấy run rẩy vì sợ hãi. Nổi bật là ba “vùng đất chết” với quy mô 100 "thây ma” tập trung ở những nơi đáng sợ - ngôi làng ma, lâu đài ăn thịt người và con đường âm u. Khi có người qua đường, các xác chết biết đi sẽ lập tức truy đuổi. Những ai có thể chạy thoát khỏi bàn tay zombie tới cửa vào khu vực an toàn sẽ được trải nghiệm một cảm giác phấn khích đến tột độ. Đây chính là mục đích của hoạt động này.
Hiện nay hoạt động “Zombie thành phố chào mừng Halloween” vẫn đang được diễn ra và ngày càng thu hút nhiều du khách tới.

 

Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên,ky la xac chet biet di tai trung quoc trong cong vien

Kỳ lạ xác chết biết đi tại Trung Quốc trong công viên,ky la xac chet biet di tai trung quoc trong cong vien
56 6 62 118 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang