Những món ăn cay “làm mưa làm gió” tại mảnh đất Tứ Xuyên - Trung Quốc

Từ lâu,  đã được du khách nhắc tới như một địa danh nổi tiếng với một nền văn hóa phong phú, giàu bản sắc dân tộc cùng nền ẩm thực đa dạng. Nếu du khách là người yêu thích các món ăn với hương vị cay nồng thì không thể bỏ qua các món ăn nổi tiếng  “làm mưa làm gió”của vùng Tứ Xuyên.

Khi đặt chân tới mảnh đất Tứ Xuyên, du khách sẽ không thể bỏ qua các món ăn cay nồng, đánh lừa khẩu vị của người ăn, giúp cho du khách cảm thấy bị kích thích ở đầu lưỡi. Nhâm nhi, thưởng thức những món ăn cay tại mảnh đất này, du khách sẽ cảm nhận được hương vị bùng nổ trong miệng. Đặc biệt với những món ăn ở Thành Đô – Tứ Xuyên sẽ khiến du khách phải chảy nước mắt khi ăn những món ăn này.

Những món ăn cay “làm mưa làm gió” tại mảnh đất Tứ Xuyên - Trung Quốc

Khi đi du lịch Trung Quốc có dịp đi qua Tứ Xuyên, du khách đi qua con đường JinLi gần tu viện Phật giáo Wenshu có thời gian khoảng 1300 năm. Ở khu vực này rất nhiều người dân địa phương và khách du lịch Trung Quốc đổ về đây để thưởng thức các món ăn đường phố, những nhà hàng với lò nướng bánh tự động cùng những món mì cay được đựng trong những chảo lớn có hình dáng cái bát.

Điểm nhấn đặc biệt của các món ăn cay của Tứ Xuyên là có khoảng 24 mùi vị trong đó có vị mặn, ngọt, nóng, cay, chua và đắng. Các loai gia vị được sử dụng chủ yếu bằng cách lên men đâu, củ cải, ớt, tỏi, gừng và muối. Các món ăn nhẹ được du khách ưa thích khi đến thưởng thức Tứ Xuyên như Sủi cảo, mì Long Chao Shou, phổi bò om, thịt cá xiên, thịt bò hầm…

Như vậy, nếu du khách là người yêu thích mảnh đất Trung Quốc, đặc biệt ấn tượng với những món ăn cay thì Tứ Xuyên chính là điểm đến không thể bỏ qua. Tới đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn cay làm nên “thương hiệu” cho mảnh đất này.

 

Những món ăn cay “làm mưa làm gió” tại mảnh đất Tứ Xuyên - Trung Quốc

Những món ăn cay “làm mưa làm gió” tại mảnh đất Tứ Xuyên - Trung Quốc
10 1 11 21 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang