Cầu Thủy Tinh Hồ Nam Trung Quốc,cau thuy tinh ho nam trung quoc

Gần đây, nhiều du khách  đã háo hức tìm đến tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để được trải nghiệm cảm giác bước chân trên cây cầu Thuỷ nằm ở độ cao lên tới 1,900 mét so với mực nước biển. Đây là cây cầu đặc biệt, có đội dài 300 mét nối liền hai đỉnh núi tại tỉnh Hồ Nam. Vật liệu chính sử dụng đế xây dựng cây cầu chính là thủy tinh chịu lực, trong suốt.

Tại đây du khách có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp ngoạn mục của thung lũng cũng như quang cảnh xung quanh của đỉnh núi ở một độ cao lý tưởng. Việc đi xuyên núi bằng cây cầu này giống như mộ trải nghiệm kinh hoàng với không ít người, thậm chí với những người can đảm nhất vì chỉ cần một cơn gió nhẹ thoảng qua thôi là cây cầu sẽ lắc lư giữa không trung của thung lũng. Cảm giác đung đưa giữa không trung và nhìn xuyên thấu xuống chân núi cao khiến cả những người yêu thích mạo hiểm phải ái ngại.

Cầu Thủy - Tinh Hồ Nam - Trung Quốc

Để đảm bảo an toàn cho du khách ban quản lý cây cầu cũng bố trí đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực và hỗ trợ du khách vượt qua nỗi sợ hãi về mặt tinh thần, thậm chí họ còn sẵn sàng dỗ dành du khách để họ có động lực tiếp tục thực hiện hành trình đi xuyên núi.

Một nhân viên tại cầu chia sẻ: “ Chúng tôi đã từng gặo rất nhiều du khách. Họ bị sợ hãi và không dám tiếp tuc bước nhưng chúng tôi đã kể cho họ câu chuyện về những nhân viên lau dọn cầu đã phải vượt qua nỗi sợ hãi như thế nào để hoàn thành công việc.”

Du lịch Trung Quốc

Để tăng thêm độ an toàn cho du khách, ban quản lý cũng sắp xếp những nhân viên đặc biệt túc trực, xử lý các trường hợp khẩn cấp khi cần. Đội ngũ này được huấn luyện đầy đủ kỹ năng, bao gồm cả hỗ trợ du khách những biện pháp tinh thần cần thiết như dỗ dành nhẹ nhàng, khuyến khích họ tiếp tục bước trên cây cầu. Thậm chí, nhân viên còn kể cho du khách nghe câu chuyện về những người lau dọn cây cầu đã phải vượt qua nỗi sợ hãi ra sao để thực hiện công việc của mình.

Theo : vnexpress

Cầu Thủy Tinh Hồ Nam Trung Quốc,cau thuy tinh ho nam trung quoc

Cầu Thủy Tinh Hồ Nam Trung Quốc,cau thuy tinh ho nam trung quoc
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang