Những phim trường nổi tiếng nhất Trung Quốc – Phần 2,nhung phim truong noi tieng nhat trung quoc phan 2

Để làm nên thành công cho một bộ phim dù là điện ảnh hay truyền hình cần rất nhiều yếu tố: đạo diễn tài ba, biên kịch vàng, quay phim, diễn viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hỗ trợ,…mà cụ thể ở đây là các phim trường rộng lớn. Cùng tham quan các phim trường nổi tiếng tiếp theo khi  nào. 

4.Phim trường Đôn Hoàng

Những phim trường nổi tiếng nhất Trung Quốc – Phần 2 - Ảnh 1

Phim trường Đôn Hoàng thuộc phía Tây tỉnh Cam Túc và được xây dựng với sự hợp tác thành công giữa Trung và Nhật. Đây được biết đến như cũng là một phim trường cổ trang nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên đa dạng, tuyệt đẹp; những đồng cỏ mênh mông; những đồi hoa được vươn mình trên bầu trời xanh vút cao vời vợi, chỉ cần đặt chân đến là sẽ không nỡ rời đi. Bên cạnh đó phải kể đến, những khung cảnh về cuộc sống thường ngày, cũng như những tập tục của người dân phía Tây Cam Túc cũng được tái hiện một cách chân thực và rõ nét hơn bao giờ hết.

Khán giả có lẽ không còn mấy xa lạ với bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc "Chiếm Hạm" thì sẽ khá bất ngờ khi thành công của bộ phim này là được dựng, quay trên phim trường Đôn Hoàng đầy màu sắc hoa mỹ nhưng không kém phần tráng lệ này.

5.Phim trường Di Hòa Viên

Những phim trường nổi tiếng nhất Trung Quốc – Phần 2 - Ảnh 2

Phim trường này thuộc địa phận tỉnh Chiết Giang, nơi đây được mệnh danh là Di Hòa Viên thứ 2 của Trung Quốc. Phim trường này được sao nguyên bản với Di Hòa Viên ở Bắc Kinh mà từ lâu vẫn được ví như Cung điện mùa hè nổi tiếng của Trung Quốc.

Di Hòa Viên được xem là cung điện ngoài trời lớn nhất trên thế giới, với sự đầu tư hơn 5 tỷ USD – một khoản đầu tư vô cùng lớn. Từ lúc phim trường còn đang xây dựng đã thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch cả trong nước đến quốc tế, điều đặc biệt là phim trường được xây dựng với mục đích tái hiện lại gần 95% các quần thể kiến trúc của Di Hòa Viên thời chiến tranh với Anh, Pháp đã bị hư hại, cho du khách có cái nhìn khái quát về một công trình tuyệt đẹp của Trung Quốc. Di Hòa Viên Bắc Kinh được coi như một phần nhân chứng trong các biến cố lịch sử Trung Quốc, vì vậy phim trường Di Hòa Viên xây dựng lên nhận được sự quan tâm không chỉ từ giới truyền thông, du khách mà còn từ các đoàn làm phim trong và ngoài nước. Cảnh thiên nhiên hoa lệ đẹp mê lòng, kiến trúc cung đình cổ kính hứa hẹn sẽ là một trong những phim trường độc nhất vô nhị  trên thế giới.

Những phim trường nổi tiếng nhất Trung Quốc – Phần 2 - Ảnh 3

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đi du lịch Trung Quốc mà chưa một lần ghé thăm các phim trường này thì quả là một nỗi đáng tiếc lớn.

 

Những phim trường nổi tiếng nhất Trung Quốc – Phần 2,nhung phim truong noi tieng nhat trung quoc phan 2

Những phim trường nổi tiếng nhất Trung Quốc – Phần 2,nhung phim truong noi tieng nhat trung quoc  phan 2
61 6 67 128 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang