Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc.,truong dai hoc nhieu hoa nhat tai trung quoc

Trung Quốc có rất nhiều ngôi trường đại học đẹp với những kiến trúc ngôi trường và khuôn viên của trường rộng rãi. Một trong những ngôi trường đẹp nhất là trường đại học Vũ Hán, nổi bật là một quần thế kiến trúc nguy nga, lịch lãm, một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Du khách du lịch ở Trung Quốc sẽ bị choáng ngợp khi lần đầu với thăm quan trường đại học nổi tiếng này. Trường đại học Vũ Hán được đặt tại thành phố Vũ Hán- cũng chính là một trong những thành phố lớn có phong cảnh đẹp.

Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc. - Ảnh 1

Thành phố Vũ Hán là một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc, và thuộc thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc. Nơi đây chứa đựng những nét văn hóa nghệ thuật và những giá trị lịch sử của những triều đại phong kiến Trung Quốc in đậm dấu nét qua những địa điểm lịch sử. Khi đến thăm quan Vũ Hán, du khách hãy ghé qua trường đại học Vũ Hán vào mùa xuân, du khách sẽ rất thích thú cảnh sắc ở trường đại học này, mà có ít trường đại học có thể làm được.

Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc. - Ảnh 2

Với hơn 1.000 cây hoa anh đào trong khuôn viên trường, Đại học Vũ Hán (Trung Quốc) đã trở thành thắng cảnh nổi tiếng ở tỉnh Hồ Bắc. Mỗi ngày có khoảng 100.000 khách du lịch đến trường để thưởng ngoạn hoa. Ở đây du khách có thể thoải mái thích thú ở vườn hoa anh đào của trường Đại học Vũ Hán. Và du khách có thể lựa chọn làm địa điểm picnic lý tưởng, một không gian thoáng đãng và cảnh sắc hoa lại đẹp tuyệt vời, đặc biệt lý tưởng cho những cặp đôi đi dã ngoại.

Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc. - Ảnh 3

Mùa hoa anh đào thường nở vào tháng 3 hằng năm. Đại học Vũ Hán là một trong số ít những nơi có vườn hoa anh đào đẹp nhất thành phố Vũ Hán, theo China Daily.

Ngoài hoa anh đào, ngôi trường có lịch sử 120 năm còn trồng nhiều hoa mận và hoa phong. Phần lớn những cây anh đào của trường đều có nguồn gốc từ Tokyo, Nhật Bản.

Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc. - Ảnh 4

Một trong những đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ vườn hoa có lẽ là sinh viên. Đứng từ ký túc xá Đại học Vũ Hán có thể thấy khung cảnh tuyệt đẹp của vườn hoa.

Thời gian hoa nở thường không kéo dài. Mỗi mùa chỉ kéo dài khoảng 1 tuần. Năm nay bắt đầu từ ngày 20.3. Do đó, rất nhiều khách du lịch đã tranh thủ đến đây để thưởng ngoạn hoa. Trung bình mỗi ngày có 100.000 khách du lịch vào trường.

Vì khách du lịch đến quá đông nên Đại học Vũ Hán đã áp dụng nhiều biện pháp để hạn chế số lượng như bán vé vào cổng. Tuy nhiên, cách này dường như không mấy hiệu quả vì khách vẫn kéo đến rất đông.

 

Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc.,truong dai hoc nhieu hoa nhat tai trung quoc

Trường Đại học nhiều hoa nhất tại Trung Quốc.,truong dai hoc nhieu hoa nhat tai trung quoc
45 4 49 94 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang