Trào lưu cực hot tại Trung Quốc: ngắm mặt trăng từ máy bay,trao luu cuc hot tai trung quoc ngam mat trang tu may bay

Trung Quốc với dân cư đông đúc và phần diện tích lãnh thổ rộng lớn nên cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi xuất hiện nhiều trào lưu độc và dị. Một vài năm trở lại đây, người dân bản địa có sở thích mới đó chính là bay đêm vào các ngày rằm hoặc Trung thu để có thể cảm nhận mặt trăng tròn và rõ hơn. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những trào lưu này khi  chưa?

Theo công bố của công ty du lịch Ctrip thì số lượng đặt vé máy bay đi ban đêm trong dịp Trung thu đang ngày càng được đẩy lên cao và ưa chuộng hơn thường lệ. Trích lời của Yan Xin (quản lý Ctrip): ‘’hành khách có sở thích đặc biệt khi chọn chuyến bay đêm khi lễ hội được tổ chức’’. Và có tới 60% hành khách muốn vị trí của mình ngay sát bên cạnh cửa sổ để có thể cảm nhận được mặt trăng rõ nét hơn.

Trào lưu cực hot tại Trung Quốc: ngắm mặt trăng từ máy bay - Ảnh 1
Vé bay đêm dịp Trung Thu được săn lùng rất nhiều

Theo quan niệm của người Trung Quốc thì ngày 15 chưa phải là lúc mặt trăng tròn nhất. Ngày 16 âm lịch mới là thời khắc vàng, có nghĩa là sau một đêm khi Trung thu diễn ra. Do đó, các chuyến bay khởi hành trong khoảng thời gian từ 18h đến 24h các ngày 26/9-28/9 hiện đều kín chỗ. Hành khách khi chọn bay các chuyến bay sẽ được ngắm trăng từ ngay trên phi cơ.

Trào lưu cực hot tại Trung Quốc: ngắm mặt trăng từ máy bay - Ảnh 2

Thậm chí trên mạng Trung Quốc còn xuất hiện mẹo xem trăng. Cụ thể, đối với các chuyến bay đi từ nam đến bắc, khách nên chọn chỗ ngồi ở phía đông để ngắm trăng rõ hơn. Đối với các chuyến bay đi từ đông sang tây, hãy chọn chỗ ngồi bên trái. Khách không nên chọn chỗ ngồi gần cánh quạt máy bay vì có thể tầm nhìn bị che chắn.

Trào lưu cực hot tại Trung Quốc: ngắm mặt trăng từ máy bay - Ảnh 3
Còn theo Yan Xin, "các chuyến bay từ đông sang tây sẽ có tầm nhìn tốt hơn, ví dụ như từ Thượng Hải đến Trùng Khánh hay Thành Đô, Bangkok (Thái Lan)".

 

Trào lưu cực hot tại Trung Quốc: ngắm mặt trăng từ máy bay,trao luu cuc hot tai trung quoc ngam mat trang tu may bay

Trào lưu cực hot tại Trung Quốc: ngắm mặt trăng từ máy bay,trao luu cuc hot tai trung quoc ngam mat trang tu may bay
52 5 57 109 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang