Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018

Đan xen trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang tăng trưởng mạnh, thay vì các chuyến bay được hạ cánh ở những sân bay lớn làm trung tâm trung chuyển, thì một số hãng đã đẩy mạnh phương thức hoạt động cạnh tranh của mình bằng cách “Hình thành nên những chuyến bay thẳng tới từng địa điểm du lịch”. Cụ thể hơn, nếu bất kỳ ai muốn tới Quảng Châu – Thâm Quyến, thì Shenzhen Airlines sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018 - Ảnh 1

 

Thứ nhất, Shenzhen Airlines là một công ty con của Air China, tập đoàn hàng không quốc gia Trung Quốc. Với số cổ phiếu được bày bán trên các sàn giao dịch lớn như Hồng Kông, London, đã thu hút không ít các nhà đầu tư tên tuổi, chính điều này càng khẳng định thêm cho vị thế của hãng ở trên thế giới.

Thứ hai, vì số lượng các sân bay nội địa của hãng được thiết lập ở rất nhiều nơi trên khắp cả nước Trung Quốc. Thế nên, chúng ta có thể bay thẳng đến những khu vực đó mà không cần phải tới những nơi trung chuyển. Vừa tích kiệm được thời gian, vừa tích kiệm được chi phí thì còn gì để bằng.

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018 - Ảnh 2

 

Thứ ba, độ an toàn của hãng này khá cao khi được trang bị những thiết bị tiên tiến. Nổi cộm vào tháng 7 năm 2015, chuyến bay 9648 của hãng đã không may gặp phải sự cố nhỏ khi tiếp đất, một cánh cửa phía trước có dấu hiệu bốc cháy. Chỉ trong chốc lát, sự cố đã được giải quyết nhanh chóng từ chính những hành khách tham gia chuyến bay, khi ngay bên cạnh mỗi ghế ngồi được trang bị đầy đủ các món đồ bảo hộ. Bên cạnh đó vào ngày 26/06/2016, chuyến bay ZH9041 của hãng đi từ Tuyền Châu tới Hồng Kông, do tự ý thay đổi lộ trình và không chấp hành những nguyên tắc được đề ra, thế nên hãng này đã ra quyết định đình chỉ một phi công tham gia vận hành chuyến bay đó.

Thứ tư, có lẽ là tin vui cho những du khách ở ngoài khu vực miền Bắc, khi mà chặng đường di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu – Thâm Quyến được rút ngắn hơn so với các lộ trình trước đây, cụ thể hơn trong ngày 30/09/2018 sắp tới, hãng hàng không Shenzhen Airlines chính thức khai thác thêm các đường bay Hà Nội – Quảng Châu và Hà Nội – Thâm Quyến.

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018 - Ảnh 3

 

Từ những lý do trên, Tour du lịch Trung Quốc chúng tôi tin rằng bây giờ các bạn đã có thể tự chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất có thể, để đi đến Quảng Châu – Thâm Quyến với các tiêu chí hợp thời “Nhanh gọn  giả rẻ - Cùng độ an toàn uy tín cao – Bên cạnh là những dịch vụ chất lượng vô cùng đảm bảo”.

 

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018

Vì sao nhiều người lại chọn máy bay Shenzhen Airlines, làm phương tiện để đi Quảng Châu – Thâm Quyến, 2018
37 3 40 77 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang