VietSense Travel chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ Visa Trung Quốc, Vé máy bay Trung Quốc, đặt phòng khách sạn phục vụ du lịch Trung Quốc.

 • Hướng dẫn cách xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội

  Để chuẩn bị cho chuyến chuyến đi Trung Quốc, điều đầu tiên chúng ta cần xin được visa từ phía nước bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xin Visa Trung Quốc. Sau đây Trungquocsensetravel sẽ hướng dẫn cho các bạn ở Hà Nội hoặc gần Hà Nội các bước xin visa Trung Quốc chuẩn xác, chi tiết và dễ hiểu.

   
   
   

  Hướng dẫn cách xin Visa Trung Quốc tại Hà Nội

 • 4 loại Visa Trung Quốc phổ biến nhất với người dân Việt Nam

  Dịp cuối năm, nhiều người dân đã lựa chọn chuyến du lịch nước ngoài làm phần quà cho cả năm lao động vất vả. Đất nước tỉ dân Trung Quốc ngay cạnh chúng ta với nhiều nét tương đồng về văn hoá đã thu hút lượng lớn khách du lịch của Việt Nam. Nhưng để chuẩn bị cho chuyến hành trình này, việc đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện là làm Visa Trung Quốc. Và dựa vào thời gian hiệu lực và số lần nhập cảnh, Trung Quốc đã chia Visa thành 4 loại linh hoạt:

   

  4 loại Visa Trung Quốc phổ biến nhất với người dân Việt Nam

 • Vé máy bay đi Trung Quốc

  Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Trung Quốc giá rẻ và giờ bay cũng khá hợp lí. Trung Quốc cũng có nhiều thành phố đón các chuyến bay quốc tế như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu.... nên du khách Trung Quốc cũng có rất nhiều lựa chọn khi đến thăm nơi đây.

  Vé máy bay đi Trung Quốc

 • Visa và Hộ chiếu khác nhau điểm gì?

  Visa và hộ chiếu là hai khai khái niệm, thuật ngữ khác nhau, tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm là một vì cả hai loại tài liệu này luôn đi kèm với nhau và đều sử dụng với mục đích nhập cảnh, xuất cảnh và lưu trú ở nước ngoài. 

  Visa và Hộ chiếu khác nhau điểm gì?

 • Visa Trung Quốc, Hongkong

  Người Việt Nam đi du lịch hoặc làm việc tại một số nước ở Đông Nam Á thường không phải xin visa như: Thái. Malaysia, Singapore ... Nhưng để đi làm việc hoặc du lịch tại Trung Quốc và HongKong ... thì phải xin cấp thị thực. Vietsense Travel xin hướng dẫn quý khách những thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc và Hongkong.

  Visa Trung Quốc, Hongkong

Dich Vu Du Lich Trung Quoc, Dịch Vụ Du Lịch Trung Quốc

Dich Vu Du Lich Trung Quoc, Dịch Vụ Du Lịch Trung Quốc
42 4 46 88 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang