Trung Quốc: Lượng khách du lịch “đổ dồn” về Mũi Né, Việt Nam

Mới đây, Sở VH-TT-DL Bình Thuận,  cho biết: “ Khách Trung Quốc đang có xu hướng dẫn đầu trong lượng khách quốc tế đến Mũi Né, Việt Nam (chiếm 20,4% trong tổng lượt khách quốc tế). Tuy nhiên, khách Nga vốn liên tục dẫn đầu trong nhiều năm qua nay lại có xu hướng giảm dần chỉ còn khoảng 16%. Từ con số này cho biết, đây chính là cơ hội tốt để Việt Nam phát triển du lịch và thúc đẩy lượng khách du lịch Trung Quốc tới Việt Nam tăng cao.

Cũng theo Ông Trần Văn Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, nhận xét: “Khách Trung Quốc ở từ khách sạn 5 sao cho đến cả những khách sạn chưa xếp hạng; ở từ thứ hai đến thứ sáu chứ không chỉ riêng thứ bảy và chủ nhật như khách nội địa. Điều đó với du lịch Mũi Né trong lúc này là rất quý”.

Trung Quốc: Lượng khách du lịch “đổ dồn” về Mũi Né, Việt Nam

Tuy nhiên, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận cũng khuyến cáo, khách Trung Quốc chủ yếu là khách đến Mũi Né lần đầu. Họ đến để biết Mũi Né chứ không đến để nghỉ dưỡng. Dòng khách này chủ yếu đến tham quan thắng cảnh với thời gian ngắn rồi đi, họ không tắm biển và ít quay trở lại.

Như vây, với xu hướng lượng khách Trung Quốc tới Mũi Né, Việt Nam tăng cao đã và đang quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tới đông đảo người dân Trung Quốc. Mặc khác, lượng khách Trung Quốc tới Việt Nam chủ yếu là tham quan du lịch nên điều này đòi hỏi tỉnh Mũi Né nói riêng và Việt Nam nói chung cần trú trọng hơn nữa tới chất lượng phục vụ du lịch cũng như sản phẩm du lịch của tỉnh.

 

Trung Quốc: Lượng khách du lịch “đổ dồn” về Mũi Né, Việt Nam

Trung Quốc: Lượng khách du lịch “đổ dồn” về Mũi Né, Việt Nam
77 8 85 162 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang