Du Lịch Trung Quốc Khám Phá Bắc Môn Cổ Thành

Mang theo mình những giá trị văn hóa lịch sử hơn ngàn năm tuổi, Phượng Hoàng cổ trấn từ lâu đã trở thành một điểm đến nổi tiếng và độc đáo của du lịch Trung Quốc. Và trong số những điểm tham quan ấn tượng bậc nhất nơi đây, nhất định không thể không kể tới Bắc Môn Cổ Thành.

Du Lịch Trung Quốc Khám Phá Bắc Môn Cổ Thành - Ảnh 1

Với tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão, Trung Quốc đang là một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu của nhân loại. Thế nhưng giữa một đất nước phát triển ấy lại có một Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp và bình yên đầy thơ mộng. Và dù cuộc sống có phát triển, cuộc sống và đời sống văn hóa đã có những giao thoa, du nhập nhất định nhưng nơi đây vẫn có một Bắc Môn Cổ Thành đầy cổ kính và cuốn hút. Trải qua bao thăng trầm của thời gian và lịch sử, nơi đây vẫn giữa vẹn nguyên những giá trị kiến trúc, văn hóa như những ngày đầu mới được xây dựng.

Bắc Môn Cổ Thành còn được gọi là Tòa Tháp Phía Bắc, nằm ở phía bắc của Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tòa tháp này đã gắn liền với những thăng trầm của lịch sử Trung Quốc nói chung và Phượng Hoàng Cổ Trấn nói riêng. Được xây dựng từ thời nhà Minh, Bắc Môn Cổ Thành là một trong những di sản văn hóa cấp nhà nước và đưa vào danh sách cần được bảo tồn. Với lối kiến trúc tinh tế, được xây dựng bởi cát đỏ và đá xanh, lại nằm ngay bên dòng Đà Giang thơ mộng, Bắc Môn Cổ Thành mang tới cho du khách những trải nghiệm tham quan đầy thú vị.

Du Lịch Trung Quốc Khám Phá Bắc Môn Cổ Thành - Ảnh 2

Bắc Môn Cổ Thành nổi bật với bốn cánh cổng được thiết kế hình vòm với hai cánh cửa sắt kiên cố. Có cơ hội du lịch Trung Quốc, được đứng trên Bắc Môn Cổ Thành, bạn sẽ dễ dàng phóng tầm mắt ngắm trọn vẹn vẻ đẹp đầy quyến rũ của Phượng Hoàng Cổ Trấn bên dòng Đà Giang thanh bình. Từng được sử dụng như một pháo đài quân sự trong quá khứ nên không hề khó hiểu khi Bắc Môn Cổ Thành mang trong mình kết cấu vững chắc. Không chỉ có vậy, Bắc Môn Cổ Thành còn được coi như một giải pháp phòng lũ lụt cho mảnh đất Phượng Hoàng trấn, là hàng rào chắc chắn bảo vệ trấn cổ này.

Khám phá du lịch Trung Quốc, đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn, một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được chính là chiêm ngưỡng những công trình văn hóa, khám phá nền văn hóa lâu đời và nổi tiếng của đất nước tỷ dân này.

 

Du Lịch Trung Quốc Khám Phá Bắc Môn Cổ Thành

Du Lịch Trung Quốc Khám Phá Bắc Môn Cổ Thành
85 9 94 179 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
con minh le giang